她夺得了The Face Thailand 第三季冠军!

作者:柚子猫(翻译) 来源:voicetv 2017-04-30 12:30
《The Face Thailand》第三季即将收官,在周六终于迎来了最后一期,谁将是第三位The Face Thailand冠军备受大家的关注。现在结果已经揭晓,Grace 夺得The Face Thailand 第三季冠军!
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ"The Face Thailand Season3" ที่จบลงอย่างสวยงาม โดย ผู้ที่ฝ่าด่านอรหันต์เข้ามาในรอบ Final Walkได้ 4 คนสุดท้าย ได้แก่ เกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ทีมคริส หอวัง , สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ทีมบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า และเพลงขวัญ-นัตยา ทองแสน ทีมลูกเกด- เมทินี กิ่งโพยม โดยบทสรุปซีซั่นนี้ เกรซ-ณัฐธยาน์ จากทีมคริส หรือทีมมาช่าเดิม เป็นผู้คว้าชัยชนะไปครองได้สำเร็จ
"The Face Thailand Season3" 完美落下了帷幕。历尽艰难最终进入最后一轮Final Walk 的四位选手有:Cris 队的Grace,Lukkade 队的Fa和Pleigkuan,Bee 队的Sky 。在这一季的最后,来自Cris 或者玛莎战队的Grace成功摘得桂冠。

สำหรับ "เกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล" สาวผิวแทน ลุคอินเตอร์ คนนี้ อายุ 22 ปี ส่วนสูง175 ซม. มีบุคลิกและความสามารถฉายแววเข้าตาเมนเทอร์มาช่า โดยมาช่าบอกเหตุผลที่เลือกเกรซเข้าทีม เพราะเกรซเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ จากนั้นเมื่อรายการดำเนินมาถึงตอนที่ 8 เมนเทอร์มาช่าได้ยุติการทำหน้าที่ เกรซจึงถูกเทรนต่อโดย คริส หอวัง จนจบซีซั่น
褐色皮肤的Grace 今年22岁,身高175厘米,通过自己的个人特点和能力得到玛莎导师的关注,玛莎导师说选Grace入队的原因是Grace很有特点。之后节目播到第八期,玛莎导师结束了她的导师职责,Cris又回到节目担任导师直到这一季结束。

โดยเกรซนั้นเป็นผู้เข้าร่วมรายการที่ไม่เคยเข้าห้องดำเลยแม้แต่ครั้งเดียว ด้วยความสามารถ การโพสต์ การเดินแบบ หรือแม้แต่การเต้น ที่โดดเด่น ตั้งแต่เริ่มรายการจนถึงรอบสุดท้ายของรายการ แฟนๆรายการจึงยกให้เกรซเป็น 1 ในตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ "The Face Thailand Season3" และสุดท้ายสาวเกรซก็สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ
Grace在节目里没进过一次淘汰间,从节目初期到最后,她的能力十分突出,不论是拍造型,走台步甚至跳舞,样样都行。节目的粉丝们高呼Grace是斩获冠军的一张王牌,最后Grace也确实成功地拿到了冠军。

ทั้งนี้ สาวเกรซได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในภายหลังว่า "อยากขอบคุณพี่มาช่าและคุณเต้ที่ให้โอกาสเกรซ เพราะไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะมาถึงจุดนี้ ซึ่งเป็นก้าวแรกในวงการ ถ้าพี่ช่าไม่เลือกเกรซในวันนั้น เกรซอาจจะไม่ได้มาอยู่ตรงนี้ก็ได้ และถ้าหากพี่คริสไม่ให้โอกาสให้เกรซมาเดินFinal Walk เกรซก็อาจจะไม่มีโอกาสได้มายืนอยู่ตรงนี้"
之后在接受媒体采访时,Grace说:“感谢玛莎姐和Tae哥给了我机会,我从没想过会走到今天,这是我进入这个领域的第一步。如果那天玛莎姐没有选我,我可能不会走到现在,如果Cris姐没有给我走Final Walk的机会,我也不会有机会站在这里。”

นอกจากนี้ เกรซได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้อยากเป็นนางแบบว่า "จุดเริ่มต้นมาจากเรื่องสีผิว เกรซอยากบอกให้รู้ตรงนี้เลยว่า สีผิวไม่ใช่อุปสรรค แตกต่างไม่ได้แปลว่าดูไม่ดี จึงอยากเป็นตัวแทน หรืออยากให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองมากขึ้น พยายาม และมีฝัน เพราะเราก็เคยเป็นคนหนึ่งที่มีฝัน เคยมีปมด้อยมาก่อน แต่เราก็ชนะได้"
此外,Grace也谈到了她模特梦想的开始“源于肤色,我想说的是,肤色不是阻碍,不同并不意味着不美,所以想让大家对自己有更多的自信,努力追求梦想,因为我也是一个有梦想的人,也曾经自卑过,但最后我赢了。”
แชมป์ TheFace ThailandSeason 3
第三季冠军
4 คนสุดท้ายของ TheFaceThailandSeason3
第三季的最后四位选手

4 คนสุดท้ายของ TheFaceThailandSeason3
第三季的最后四位选手
วินาทีประกาศ แชมป์ "The Face Thailand Season3"
宣布第三季冠军的瞬间
ซาบิน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ -ติช่า-กันติชา ชุมมะ แชมป์ The Face Thailand Season1และ2
第一季的冠军Sabina和第二季的冠军Ticha

 本双语文章的中文翻译系沪江泰语原创内容,转载请注明出处。中文翻译仅代表译者个人观点,仅供参考。如有不妥之处,欢迎指正。

您感兴趣的课程有优惠啦,快去看看:

猜你喜欢